Skip to main content
Kinh tế - Chính trị

Xã Hoàng Việt có Tân Bí thư Đảng ủy

Ngày 06/5/2024, Tại UBND xã Hoàng Việt, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lãng tổ chức Lễ công bố quyết định điều động và ra mắt đồng chí Nguyễn Ngọc Linh, Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đến nhận công tác và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Hoàng Việt, nhiệm kỳ 2020-2025, kể t

Kinh tế - Chính trị

Xã Hoàng Việt phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền triển khai công tác giải phóng mặt bằng tuyến cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (Cao Bằng)

Ngày 21/3/2024, UBND xã Hoàng Việt phối hợp với Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị tuyên truyền triển khai công tác giải phóng mặt bằng tuyến cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (Cao Bằng).

Kinh tế - Chính trị

Hoàng Việt thi đua làm đường nội đồng góp phần xây dựng nông thôn mới

Trong xây dựng nông thôn mới, xã Hoàng Việt  đã tập trung xây dựng, nâng cấp giao thông nông thôn, đặc biệt là phát triển hệ thống đường nội đồng để phục vụ sản xuất, xem đây là một trong những tiêu chí quan trọng, phục vụ  việc triển khai và hoàn thành các tiêu chí khác.

Kinh tế - Chính trị

HOÀNG VIỆT: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN TRIỂN KHAI PHÁT TRIỂN KINH TẾ SỐ

Ngày 21/9/2021, UBND xã Hoàng Việt tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai về phát triển kinh tế số cho các đối tượng là thành viên Ban chỉ đạo phát triển tế số; thành viên tổ công nghệ cộng đồng phát triển kinh tế số các thôn trên địa bàn xã với tổng số người dự

Kinh tế - Chính trị

Cán bộ, công chức cần thực hiện tốt “4 xin, 4 luôn”

Mặc dù các cấp, ngành từ trung ương đến cơ sở đã quán triệt các văn bản, quy định thực hiện văn hóa công vụ (VHCV) trong đó cốt lõi là yêu cầu cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) thực hiện tốt “4 xin, 4 luôn” (xin chào, xin lỗi, xin cảm ơn, xin phép; luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn lắng nghe, luôn giúp đỡ) khi giao tiếp, ứng xử với tổ chức, người dân. Trong thực tế, CBCCVC ở một số cơ quan, đơn vị hành chính trên địa bàn tỉnh chưa làm tốt yêu cầu này.

Kinh tế - Chính trị

LÀM CÁCH NÀO ĐỂ TIẾP CẬN NGUỒN VỐN VAY THÀNH CÔNG?

BẮT ĐẦU MỐI QUAN HỆ VỚI NGÂN HÀNG THẬT SỚM

Bản chất của con người là sẽ không đi tìm nguồn lực cho đến khi bạn cần đến chúng. Tuy nhiên, những mối quan hệ được xây dựng sớm luôn có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn. Hãy tìm kiếm mối quan hệ với một nhân viên ngân hàng trước khi bạn cần đến nó. Trong khi không có nơi bí mật nào mà người cho vay hay tụ tập để bạn tiếp cận họ thì bạn có thể tham dự các sự kiện hoặc nhờ giới thiệu từ những người quen trong mạng lưới của bạn, chẳng hạn như luật sư, kế toán viên hoặc các doanh nhân và các chủ doanh nghiệp.

Kinh tế - Chính trị

Tạo thuận lợi cho việc tiếp cận và sử dụng vốn tín dụng hiệu quả

Thủ tướng chỉ đạo Ngân hàng Nhà nước đơn giản h​óa quy trình, hồ sơ, thủ tục vay vốn, hỗ trợ và tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng nguồn vốn tín dụng hiệu quả.

Sáng 26/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và chúc mừng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập (6/5/1951 -6/5/2016) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ 3.

Kinh tế - Chính trị

VietinBank giảm 0,5%/năm lãi suất cho vay ở các lĩnh vực ưu tiên

Phát huy vai trò là ngân hàng thương mại lớn, chủ lực của nền kinh tế, tích cực đi đầu thực hiện các chủ trương, chính sách lớn của Đảng, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, trong thời gian qua, VietinBank đã triển khai tích cực và có kết quả các giải pháp hỗ trợ thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của doanh nghiệp cũng như người dân.

Kinh tế - Chính trị

MB hợp tác với sở Kế hoạch-Đầu tư Hà Nội mở tài khoản online cho doanh nghiệp

Mới đây, tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết biên bản hợp tác giữa ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Sở KH&ĐT Hà Nội để triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán online cho doanh nghiệp.

Đây là một trong các giải pháp số hóa dịch vụ ngân hàng nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng trong giao dịch tài chính. Khi tham gia dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần truy cập Cổng thông tin điện tử của Sở KH&ĐT Hà Nội (http://dichvuhotrodoanhnghiep.hanoi.gov.vn), lựa chọn chi nhánh của MB có địa bàn giao dịch thuận tiện và được cấp ngay số tài khoản thanh toán.

Subscribe to Kinh tế - Chính trị