Đảng ủy xã Hoàng Việt trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9

Chiều ngày 31/8/2023, Đảng ủy xã Hoàng Việt tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho đồng chí Đường Sinh Biện - Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Nà Mạt, xã Hoàng Việt. Dự buổi lễ có đồng chí Bế Văn Nhớ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, đại diện các đồng chí Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ thôn Nà Mạt; đồng chí Đường Sinh Biện – Đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

fghd

Các Đại biểu tham dự buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 02/9/2023

Trong đợt này, Đảng ủy xã Hoàng Việt vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng cho Đồng chí Đường Sinh Biện tròn 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đường Sinh Biện, đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng, bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước;  đồng chí xin hứa tiếp tục nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương.

dsdvd

Đồng chí Bế Văn Nhớ; Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban dân vận Huyện ủy

tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên

Phát biểu tại đây, đồng chí Bế Văn Nhớ; Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Trưởng ban dân vận Huyện ủy chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, và bày tỏ sự trân trọng đối với công lao, đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục có những đóng góp cho địa phương, xây dựng tổ chức Đảng nơi mình công tác ngày càng vững mạnh./.