Xã Hoàng Việt có Tân Bí thư Đảng ủy

Ngày 06/5/2024, Tại UBND xã Hoàng Việt, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lãng tổ chức Lễ công bố quyết định điều động và ra mắt đồng chí Nguyễn Ngọc Linh, Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện đến nhận công tác và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng uỷ xã Hoàng Việt, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 06/5/2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lương Văn Vị, Phó bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Dương Lệ Mỹ, Ủy viên BTV huyện ủy – Chủ tịch UB MTTQ huyện; Đồng chí Bế Văn Nhớ, Ủy biên BTV huyện ủy - Trưởng ban dân vận. Đi cùng đoàn có các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy Văn Lãng cùng toàn thể cán bộ công chức xã Hoàng Việt.

dd

Các đồng chí lãnh đạo trong BTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

đồng chí Nguyễn Ngọc Linh – Tân Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Việt

Tại buổi ra mắt các Đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Linh và đánh giá cao trình độ, năng lực, của đồng chí trong quá trình công tác những năm qua; đồng thời tin tưởng, kỳ vọng trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, kinh nghiệm cùng Đảng ủy xã Hoàng Việt đoàn kết, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển phát. Đồng chí Nguyễn Ngọc Linh phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo huyện, đồng thời, trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy năng lực, kinh nghiệm công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.