Skip to main content
An ninh - Quốc phòng

Xã Hoàng Việt tổ chức Diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”

Nhằm đánh giá chất lượng, hiệu quả mô hình tổ liên gia an toàn PCCC&CNCH tại các thôn dân cư, từ đó nhân rộng trên địa bàn toàn xã; đồng thời để thực hiện tốt quy định về thực tập phương án chữa cháy, CNCH đối với các thôn dân cư, với mục tiêu nâng cao trách nhiệm của

An ninh - Quốc phòng

Hoàng Việt: Tăng cường công tác tuần tra, tuyên truyền và xử lý các vi phạm về phòng, chống dịch Covid-19

Trước thực trạng vẫn còn nhiều trường hợp vi phạm các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời điểm toàn huyện Văn Lãng thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Lực lượng công an xã Hoàng Việt tiếp tục tăng cường các tổ tuần tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm để góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh covid-19.

An ninh - Quốc phòng

Khai thác mạng Internet trở thành kỹ năng quan trọng với tân kỹ sư, cử nhân

Theo kết quả khảo sát mới của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), có 2 kỹ năng CNTT ngày càng được nhiều cựu sinh viên, học viên của trường chú ý, quan tâm hơn là kỹ năng quản trị website và khai thác, sử dụng Internet.

Đối với các kỹ năng về CNTT, theo khảo sát mới công bố của Học viện Công  nghệ Bưu chính Viễn thông, các sinh viên tốt nghiệp đều chú trọng đến việc sử dụng tin học văn phòng word, excel thành thạo và đều có nhu cầu sử dụng thêm các chương trình ứng dụng quản lý khác như Microsoft Office Access… (Ảnh minh họa)

An ninh - Quốc phòng

Những vụ gọi vốn “đình đám” nhất cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam năm 2017

Thương mại điện tử tại Việt Nam đang là một lĩnh vực vừa tiềm năng như vừa có sự cạnh tranh rất khốc liệt. Hàng loạt các hệ thống thương mại điện tử đã phải đóng cửa. Những hệ thống đang hoạt động tốt đều đã nhận số vốn đầu tư rất lớn.

Trong bảng xếp hạng các website thương mại điện tử ở Việt Nam, Tiki.vn đang xếp hạng 4 trong danh sách các trang web có lượt truy cập cao nhất.

An ninh - Quốc phòng

Bài toán bán hàng của công ty khởi nghiệp

Marketing có thể giúp gia tăng mức độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm, nhưng chưa đủ để thuyết phục họ mua hàng cũng như phát triển số lượng khách hàng trung thành. Đào tạo đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, thiết lập kênh phân phối, phương thức thanh toán phù hợp, hệ thống thông tin quan hệ, chăm sóc khách hàng là những nội dung quan trọng của công tác bán hàng.

Subscribe to An ninh - Quốc phòng