Xã Hoàng Việt tổ chức gặp mặt thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022

Ngày 10/02/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Việt đã long trọng tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2022.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Chu Thị Bích hảo, Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Phùng Thị XuânPBT thường trực Đảng ủy. Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch hội đồng quân sự xã; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã; trưởng các ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức xã, các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022 và thân nhân các đoàn viên lên đường nhập ngũ.

Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên thanh niên

Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu tại buổi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Trong đợt tuyển quân này, xã Hoàng việt  có 15 thanh niên được tuyển chọn và gọi nhập ngũ. Công tác tuyển quân hàng năm luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm, tập trung chỉ đạo, quán triệt từ xã đến các thôn triển khai thực hiện tốt Luật nghĩa vụ quân sự trên địa bàn. Hội đồng nghĩa vụ quân sự và các ban ngành, đoàn thể xã cùng các thôn thường xuyên đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân đặc biệt là đối tượng nam thanh niên trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ, hăng hái tham gia thực hiện Nghĩa vụ quân sự.

Bên cạnh đó, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các ban, ngành, đoàn thể xã cũng thường xuyên tổ chức thăm hỏi, động viên thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thanh niên hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã trao quà cho Thanh niên

Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Tại buổi gặp mặt, đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ đã gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng những phần quà thiết thực đến các thanh niên, hy vọng các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam.

Tin bài: Nông- Thảo