KHAI MẠC HUẤN LUYỆN DÂN QUÂN NĂM 2023

Sáng ngày 31/5/2023, UBND xã Hoàng Việt tổ chức Lễ kết nạp dân quân mới và khai mạc huấn luyện dân quân năm 2023. Dự và chỉ đạo buổi Khai mạc có các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và các chiến sỹ dân quân.

toàn cảnh

Toàn cảnh buổi lễ kết nạp dân quân mới và khai mạc

huấn luyện dân quân năm 2023

Huấn luyện dân quân năm 2023 xã Hoàng Việt có 36 đồng chí tham gia huấn luyện. Trong đó, Dân quân cơ động là 28 dồng chí, dân quân tại chỗ là 08 đồng chí

LĐ

Đồng chí Âu Hồng Ngân – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, đồng chí Âu Hồng Ngân – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã chỉ đạo, yêu cầu công tác huấn luyện năm 2023 phải đảm bảo quân số, tác phong, nội dung, thời gian huấn luyện, đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trong huấn luyện, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cho lực lượng dân quân cơ động, dân quân tại chỗ đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.Đồng chí cũng yêu cầu ban tổ chức huấn luyện dân quân xã duy trì thực hiện tốt chương trình kế hoạch và quy chế huấn luyện, đảm bảo lên lớp đúng nội dung, quy định, quản lý chặt chẽ quân số, duy trì đúng thời gian, giờ giấc học tập. Đảm bảo tốt mọi mặt cho huấn luyện. Duy trì nghiêm túc các quy định, đảm bảo tuyệt dối trong huấn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ đợt huấn luyện đặt ra.

trao QĐ

Đồng chí Âu Hồng Ngân – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trao quyết định kết nạp dân quân mới năm 2023

Cũng tại buổi Lễ,  đồng chí Âu Hồng Ngân – Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND- Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã trao quyết định kết nạp dân quân mới năm 2023 cho các chiến sỹ dân quân mới năm 2023.