Hoàng Việt tổ chức gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 22 tháng 02 năm 2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Việt tổ chức buổi họp mặt công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Đến dự có đồng chí Đỗ An Hiển; Giám đốc trung tâm y tế huyện Văn Lãng, thành viên Hội đồng NVQS huyện phụ trách xã, cùng các đồng chí trong BTV, BCH Đảng ủy, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự quan tâm. Năm 2021 xã Hoàng Việt có 20 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó có 17 thanh niên nhập ngũ chính thức, 02 thanh niên dự bị; 01 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân .

Đồng chí Âu Hồng Ngân - Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Âu Hồng Ngân - Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã phát biểu động viên và gửi niềm tin cho các thanh niên, Tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh có phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân tốt có đầy nhiệt huyết, bản chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Cũng tại buổi gặp mặt, Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể xã tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Góp phần động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng quê hương đất nước. /.

Tin, bài: Nông Thảo

Văn hóa - xã hội