Xã Hoàng Việt chức gặp mặt Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 02 tháng 02 năm 2023, UBND xã Hoàng Việt tổ chức gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Dự buổi gặp mặt có đại diện Ban chỉ huy quân sự huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, Các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Việt và 05 thanh niên cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

lãnh đạo phát biểu

Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoàng Việt phát biểu động viên các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân và công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023, đồng thời tặng quà và động viên 05 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống yêu nước của quê hương xã Hoàng Việt./.

Nông – Thảo