Xã Hoàng Việt tổ chức Lễ ra mắt CLB Bóng chuyền hơi và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Ngày 28 tháng 4 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Hoàng việt tổ chức Lễ ra mắt CLB Bóng chuyền hơi và hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023. Đến tham dự Lễ ra mắt có đồng chí Đỗ Văn Mạnh; chuyên viên Phòng Văn hóa và thông tin huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể, toàn thể cán bộ công chức xã Hoàng Việt; Đại diện lãnh đạo trạm y tế, các đơn vị trường học và toàn thể các thành viên CLB bóng chuyền hơi xã Hoàng Việt.

Tại lễ ra mắt, đã thông qua Quyết định thành lập CLB Bóng chuyền hơi và Quy chế hoạt động của CLB. Theo đó, CLB bóng chuyền hơi 30/4 được chính thức ra mắt với 32 thành viên.

LĐ

Lãnh đạo xã Hoàng Việt tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng CLB bóng chuyền hơi

Phát biểu tại buổi ra mắt, đồng chí Đỗ văn Mạnh; Chuyên viên Phòng văn hóa và Thông tin huyện đã chúc mừng thành công buổi ra mắt câu lạc bộ. Đồng chí mong muốn CLB bóng chuyền hơi ngày càng có thêm nhiều hội viên tham gia với tinh thần: “Thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, các thành viên CLB có điều kiện cùng nhau tập luyện, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao chất lượng chuyên môn tham dự các giải do xã và huyện tổ chức.

PB

Đồng chí Đỗ Văn Mạnh; Chuyên viên Phòng văn hóa và Thông tin huyện

phát biểu chúc mừng CLB tại buổi lễ ra mắt

Trong thời gian tới, UBND xã  sẽ tiếp tục quan tâm và thúc đẩy hoạt động TDTT để từ những phong trào này ngày càng có thêm nhiều người dân tham gia luyện tập TDTT cùng với câu lạc bộ. Qua đó đưa các hoạt động TDTT ngày càng sâu rộng trong nhân dân, góp phần đẩy mạnh phong trào TDTT ở địa phương.

Chạy

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023

Trong những năm gần đây, phong trào tập luyện thể dục, thể thao của xã Hoàng Việt ngày một phát triển, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia. Trong đó có môn bóng chuyền hơi, CLB thành lập nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện  thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Hoàng Việt. Qua đó tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao của cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lợp nhân dân trong xã.

Bóng chuyền

Các thành viên CLB giao lưu bóng chuyền hơi

Ngay sau lễ ra mắt, các đồng chí lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội xã và các thành viên CLB đã hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023 và tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa các thành viên trong CLB.

Văn hóa – Xã hội