XÃ HOÀNG VIỆT TỔ CHỨC LỄ RA MẮT CLB BÓNG ĐÁ

Thực hiện Nghị quyết số 112-NQ/ĐU ngày 21 tháng 02 năm 2024 của Đảng ủy xã Hoàng Việt về lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 21/02/2024 của UBND xã Hoàng Việt về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm thành lập mới 01 CLB văn hóa thể thao năm 2024. Chiều ngày 26/4/2024, tại sân vận động Lũng Cùng, UBND xã Hoàng Việt tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ bóng đá xã Hoàng Việt. Tới dự lễ có đồng chí Đinh Thị Tuyên, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lô Văn BiênPhó chủ tịch UBND xã; đồng chí Lương Kim Cúc – Chủ tịch UB MTTQVN xã; trưởng các đoàn thể, công chức thuộc UBND xã; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm y tế xã; Đến tham dự buổi lễ dự buổi lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Bắc Hùng; Công chứcVăn hóa – xã hội; Bí thư đoàn Thanh niên xã Bắc Hùng. Đặc biệt có sự tham gia góp măt của đội bóng đá xã Bắc Hùng và các thành viên CLB Bóng đá xã Hoàng Việt.

fgff

CLB Bóng đá xã Hoàng Việt ra mắt tại buổi lễ

jhjh

CLB Bóng đá xã Hoàng Việt chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo xã Hoàng Việt, xã Bắc Hùng

Câu lạc bộ bóng đá FC Hoàng Việt được thành lập với 17 thành viên có chung niềm đam mê yêu thích môn bóng đá. Việc thành lập CLB nằm trong chiến lược phát triển văn hóa thể thao của xã, nhằm tạo lập sân chơi thể thao lành mạnh, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân dân trên địa bàn xã.

ôpụii

Đồng chí Lô Văn Biên Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt đồng chí Lô Văn BiênPhó Chủ tịch UBND xã nêu rõ: Việc ra đời của CLB bóng đá xã Hoàng Việt đánh dấu bước khởi đầu cho sự phát triển của một đội bóng trẻ có nhiều tiềm năng. Đồng chí Lô Văn Biên mong CLB phát huy vai trò của mình, tiếp tục tuyên truyền về lợi ích, vai trò của thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ, thể chất góp phần tạo ra con người phát triển toàn diện. Qua hoạt động của CLB tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân có cùng sở thích tham gia CLB, phát triển mô hình sinh hoạt CLB thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển.

hkhju9lj

CLB Bóng đá xã Hoàng Việt đá giao hữu với Câu lạc bộ bóng đá xã Bắc Hùng.

Ngay sau buổi lễ, Câu lạc bộ bóng đá xã Hoàng Việt đã có trận giao hữu với Câu lạc bộ bóng đá xã Bắc Hùng.

Văn hóa – Xã hội