Skip to main content

Xã Hoàng Việt tiếp nhận và chuyển quà tặng của UBND huyện Văn Lãng nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4

Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, UBND xã Hoàng Việt đã tiếp nhận và chuyển quà tặng của UBND huyện Văn Lãng và tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho người khuyết tật trên địa bàn.

Theo đó, UBND xã Hoàng Việt đã tiếp nhận quà tặng của UBND huyện Văn Lãng cho người khuyết tật tiêu biểu có  nghị lực vươn lên trong cuộc sống nhân dịp kỷ niệm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4.

tr

Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã chuyển quà tặng cho chị Lăng Thị Nương; NKT tại thôn Nà Tềnh

Ngày 16/4/2024, UBND xã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã đến thăm hỏi và chuyển 05 xuất quà của UBND huyện Văn Lãng tặng quà cho 05 người khuyết tật trên địa bàn với 05 xuất quà ( Bằng hiện vật) trị giá 200.00đ/ xuất với tổng trị giá xuất quà tặng bằng hiện vật là 1.000.000đ và 05 xuất quà ( bằng tiền mặt) là 800.000đ/ người với tổng kinh phí là 4.000.000 đồng. Tại các gia đình đến thăm, đoàn đã gửi lời thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên người khuyết tật nỗ lực sống lạc quan, vui vẻ, vượt qua khó khăn để hòa nhập cộng đồng.

ê

Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã chuyển quà tặng cho ông Hoàng Văn Minh; NKT tại thôn Kéo Phầư

 

rr

Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã chuyển quà tặng cho ông Triệu Văn Thoại; NKT tại thôn Pò Pheo

 

ể

rt

Đồng chí Lô Văn Biên; Phó chủ tịch UBND xã cùng đoàn thăm hỏi tặng quà tại hộ gia đình ông Phùng Văn Vân ( Thôn Khun Pinh) và bà Nguyễn Thị Héo ( Thôn Bản Lè)

Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với người khuyết tật có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời kịp thời hỗ trợ, động viên người khuyết tật và gia đình vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống.

Nông Thảo

Văn hóa – Xã hội