XÃ HOÀNG VIỆT TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ CÁC CLB VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG, CLB HÁT THEN - HÁT DÂN CA HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Ngày 17 tháng 3 năm 2022, xã Hoàng Việt tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề “ Hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3”.

lđ

Đồng chí Lô Văn Biên; Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Việt phát biểu ôn lại lịch sử và ý nghĩa Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Tham dự buổi giao lưu có Đồng chí Nông Thị Luân; Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Văn Lãng, đồng chí Chu Thị Bích Hảo, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, toàn thể CBCC xã, các đồng chí BTCB, trưởng thôn các thôn trên địa bàn xã. Đặc biệt có sự tham gia của 04 CLB gồm : CLB Văn nghệ quần chúng thôn Pò Pheo; CLB Hát then Khau Bó – Nà Phai; CLB Hát then – Hát dân ca xã Hoàng Việt và CLB khách mời – CLB Hát then Thâm Mè, khu 5, TT Na Sầm.

tặng hoa

Đồng chí Lô Văn Biên; Phó chủ tịch UBND xã Hoàng Việt tặng hoa cho các CLB tham gia chương trình giao lưu văn nghệ

Tại buổi giao lưu các Đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 với mong muốn với mong muốn, niềm tin và quyết tâm cùng phấn đấu vì một thế giới hòa bình, không có chiến tranh, không còn đói nghèo; một thế giới phát triển thịnh vượng và bền vững.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại chương trình giao lưu

Cũng tại buổi giao lưu văn nghệ các CLB Văn nghệ quần chúng, CLB hát then – hát dân ca đã đem đến cho khán giả 16 tiết mục văn nghệ với những tiết mục được dàn dựng công phu và giàu tính nghệ thuật do các thành viên các CLB VNQC thôn Pò Pheo; CLB Khau Bó – Nà Phai và CLB hát then – Hát dân ca xã Hoàng Việt; CLB hát then Thâm Mè, Khu 5, TT Na Sầm biểu diễn, ca khúc ca ngợi đất nước anh hùng, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới từng ngày, đặc biệt là những ca khúc thể hiện về gia đình văn hóa, gia đình hạnh phúc. ..

tc

Các đồng chí lãnh đạo địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể diễn viên

04 CLB tham gia chương trình giao lưu văn nghệ

Thông qua buổi giao lưu giúp các CLB phát huy vai trò, trách nhiệm của câu lạc bộ trong việc duy trì,  phát triển bền vững sau khi thành lập, góp phần “Bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của các dân tộc, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân trên địa bàn xã Hoàng Việt./.

tc

Toàn cảnh chương trình giao lưu văn nghệ