Trung tâm HTCĐ xã Hoàng Việt tổ chức chuyên đề sinh hoạt tháng 9 và tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây hồng vành khuyên

Ngày 25/9/2023 Trung tâm học tập cộng đồng ( TT HTCĐ)  xã Hoàng Việt tổ chức chuyên đề sinh hoạt tháng 9 và tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây hồng vành khuyên.

vv

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn

Tham dự buổi tập huấn có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Văn Lãng; Đại diện trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện; Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Văn Lãng: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã Hoàng Việt; Đại diện lãnh đạo Ban giám đốc và giáo viên Bán chuyên trách Trung tâm HTCĐ các xã, thị trấn; Ban giám đốc Trung tâm học tập cộng đồng xã Hoàng Việt và 50 hộ nông dân trồng hồng trên địa bàn toàn xã.

gghg

Giáo viên Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện hướng dẫn kiến thức về kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây Hồng vành khuyên

Hội nghị tập huấn  nhằm hướng dẫn cho nhân dân nắm thêm những kiến thứ về kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây Hồng vành khuyên, đồng thời đẩy mạnh mở rộng diện tích và nâng cao chất lượng, hiệu quả Hồng vành khuyên nhằm từng bước nâng cao danh tiếng của thương hiệu Hồng vành khuyên của xã nói riêng và của cả huyện nói chung.

hh

Các đại biểu tham quan, trải nghiệm tại vườn hồng vành khuyên

Nhằm hướng dẫn cho nhân dân nắm thêm những kiến về kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây Hồng vành khuyên. Tại hội nghị các đại biểu đã được hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây Hồng vành khuyên. Sau nội dung tập huấn, các đại biểu đã cùng tham quan vườn hồng vành khuyên của hộ gia đình đạt hiệu quả trên địa bàn. Từ đó đưa ra bài học kinh nghiệm, phương hướng chắm sóc cây hồng vành khuyên đạt hiệu quả, chất lượng nâng cao giá trị của cây hồng vành khuyên trên địa bàn ./.

Nông – Thảo