UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN VĂN LÃNG TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI XÃ HOÀNG VIỆT

Chiều ngày 16/8/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Văn Lãng đã tổ chứcnghiệm thu và bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình chị Phùng Thị Lê, thôn Khun Pinh, xã Hoàng Việt, huyện Văn Lãng. Dự chương trình bàn giao có đồng chí Dương Lệ Mỹ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Dân Vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hoàng Việt.

nhà đại đoàn kết

(Bàn giao nhà “đại đoàn kết” cho gia đình chị Phùng Thị Lê thôn Khun Pinh xã Hoàng Việt)

Chị Phùng Thị Lê, thôn Khun Pinh, xã Hoàng Việt huyện Văn Lãng thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của Chị Phùng Thị Lê, Uỷ ban  MTTQ Việt Nam huyện đã quyết định hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình. Sau 2 tháng thi công đến nay, ngôi nhà đã hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo quy cách kiến trúc và an toàn trong sử dụng. Ngôi nhà có diện tích 54 m2, được xây dựng kiên cố bằng tường gạch, mái lợp tôn và nền lát gạch hoa với tổng trị giá 115  triệu đồng. Trong đó, Ban vận động quỹ “ Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 40 triệu đồng, còn lại do gia đình, chính quyền và người thân đóng góp.

nhà địa đoàn kết 2

(Lãnh đạo Uỷ ban  MTTQ huyện Văn Lãng, lãnh đạo xã Hoàng Việt trao quà cho gia đình chị Phùng Thị Lê)

Tại đây, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện Văn Lãng, lãnh đạo xã Hoàng Việt đã có những phần quà trao tặng cho gia đình, đồng thời động viên gia đình khắc phục mọi khó khăn, yên tâm phát triển kinh tế vươn lên ổn định cuộc sống./.

Nguồn: Trang tin Văn Lãng