Hội LHPN xã Hoàng Việt phối hợp tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức ATGT, ATTP trong tiêu dùng năm 2023

Sáng ngày 09/8/2023, tại Hội trường nhà văn hóa xã Hoàng Việt. Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Hoàng Việt phối hợp với Hội LHPN huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn giao thông ( ATGT), an toàn thực phẩm ( ATTP) trong tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ, hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn xã Hoàng Việt. Dự hội nghị có bà Chu Thị Yêm – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện. Dự Hội nghị còn có đại diện đội cảnh sát giao thông huyện Văn Lãng; và đại diện đội quản lý thị trường số 07 huyện Văn Lãng, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Hoàng Việt và hơn 60 cán bộ, hội viên phụ nữ tại các chi hội trên dịa bàn toàn xã.

ee

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn kiến thức an toàn giao thông,

an toàn thực phẩm trong tiêu dùng năm 2023 tại xã Hoàng Việt

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại Hội nghị, 60 cán bộ, hội viên Hội LHPN xã Hoàng Việt đã được thông tin về tình hình, thực trạng công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Văn Lãng; nội dung Nghị định số 100/2019/NĐ-CP ngày 30/12/2019 quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, đường sắt; một số hành vi phạm phổ biến, có nguy cơ cao gây tai nạn giao thông, vai trò, trách nhiệm của hội viên trong tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông trong cộng đồng ...

uuru6

Ông Chu Văn Thức; Đội cảnh sát giao thông huyện Văn Lãng tuyên truyền kiến thức An toàn giao thông tại Hội Nghị

Cũng tại hội nghị, các cán bộ, hội viên đã được nghe Ông Lành Văn Nghệ; Đội trưởng Đội  trưởng đội QLTT huyện Văn Lãng truyền đạt kiến thức về an toàn thực phẩm trong chế biến, sử dụng và bảo quản thực phẩm, các biện pháp phòng, chống ngộ độc thực phẩm; quy trình sản xuất nông nghiệp đảm bảo an toàn thực phẩm,  đồng thời các đại biểu dự hội nghị cũng được phổ biến, tuyên truyền cách lựa chọn và chế biến thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn.

uy565

Ông Lành Văn Nghệ; Đội trưởng Đội  trưởng đội QLTT số 07 huyện Văn Lãng tuyên truyền kiến thức bảo đảm vệ sinh ATTP tại Hội nghị

Thông qua buổi tập huấn đã nâng cao nhận thức của các cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã về an toàn giao thông và công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, chăn nuôi an toàn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống./.