Hoàng Việt: Tu sửa, cải tạo khu vui chơi, sân thể thao cho thanh thiếu nhi

Sáng ngày 25/11/2020, BCH đoàn xã Hoàng Việt phối hợp với Đoàn thanh niên cụm thi đua số 1 Công an tỉnh Lạng Sơn tiến hành tu sửa cải tạo khu vui chơi, sân thể thao cho thanh thiếu nhi tại xã Hoàng Việt

BCH Đoàn xã Hoàng Việt cùng các chiến sĩ tình nguyện Cụm TĐKT số 1 Công an

tỉnh Lạng Sơn cải tạo điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi

Xây dựng các điểm vui chơi cho thiếu nhi nhằm làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu nhi mà ở đó các em đóng vai trò trung tâm. Thực hiện chủ chương này, năm 2020 BCH Đoàn xã đã vận động nguồn xã hội hóa xây dựng điểm vui chơi cho thiếu nhi tại xã nhằm tạo điều kiện thuận lợi để thanh thiếu nhi trên địa bàn xã có không gian sinh hoạt, vui chơi, củng cố đời sống tinh thần cho thiếu nhi, BCH Đoàn xã Hoàng Việt cùng các chiến sĩ tình nguyện Cụm TĐKT số 1 Công an tỉnh Lạng Sơn góp ngày công tình nguyện cải tạo một phần khuôn viên trụ sở UBND xã Hoàng Việt thành sân chơi thanh thiếu nhi với các hạng mục: cải tạo mặt bằng, chôn hàng rào bằng lớp xe sơn màu, lắp đặt lại xích đu, bập bênh trò chơi trẻ em ngoài trời, kẻ sân bóng chuyền hơi...với tổng kinh phí hỗ trợ cải tạo điểm vui chơi là 02 triệu đồng.

Các chiến sĩ tình nguyện Cụm TĐKT số 1 Công an

tỉnh Lạng Sơn cải tạo điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi xã Hoàng Việt

Kẻ sân bóng chuyền hơi

Công trình cải tạo sân chơi là một trong những hoạt động thiết thực của Đoàn thanh niên xã Hoàng Việt chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 -2025 và góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã./.