Hoàng Việt tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã với Nhân dân năm 2023

Ngày 04/8/2023 tại Nhà văn hóa xã Hoàng Việt, tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hoàng Việt với nhân dân trên địa bàn xã. Tham dự hội nghị đối thoại có đồng chí Chu Thị Bích Hảo; Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Âu Hồng Ngân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ - trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận các thôn; Đại diện lãnh đạo trạm y tế, đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học trên địa bàn xã.

sgs

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã

với nhân dân năm 2023

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình phát triển kinh tế xã hội quốc phòng an ninh và những vấn đề trọng tâm của xã trong 6 tháng đầu năm 2023.

Trong không khí thẳng thắn, cởi mở và xây dựng, tại buổi tiếp xúc đối thoại đã có 06 lượt ý kiến phát biểu, các ý kiến tập trung kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương những vấn đề liên quan trực tiếp đến công tác phát triển nông nghiệp trên địa bàn xã; an ninh trật tự; cơ sở hạ tầng nông thôn, xây dựng cơ sở vật chất văn hóa, sân thể thao thôn, việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhà văn hóa sân thể thao thôn và công tác vệ sinh môi trường. Ngoài ra, bà con nhân dân tham dự Hội nghị trao đổi, hiến kế những giải pháp, cách làm hay trong việc triển khai thực hiện các tiêu chí về Nông thôn mới nâng cao của xã trong thời gian tới.

dgdgd

Các đại biểu tham dự Hội nghị đối thoại

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đã lắng nghe và túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của công dân. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo xã làm rõ, trả lời cụ thể ngay tại buổi đối thoại.

dggd

Đồng chí Chu Thị Bích Hảo; Bí thư Đảng ủy xã phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chu Thị Bích Hảo; Bí thư Đảng ủy xã đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tổ chức diễn đàn đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện Nhân dân tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền. Về những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ và khẩn trương triển khai thực hiện thời gian tới; đồng chí Chu Thị Bích Hảo giao nhiệm vụ trực tiếp cho UBND xã chỉ đạo các bộ phận chuyên môn nghiên cứu, giải quyết trong thời gian sớm nhất và có báo cáo kết quả thực hiện để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân./.