Hoàng Việt - Bàn giao công trình " Thắp sáng đường thôn"

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020. Để chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII năm 2020, và các hoạt động thiết thực của thanh niên trong hoạt động hỗ trợ xây dựng nông thôn mới. Vừa qua, ngày 21/10/2020, huyện đoàn Văn Lãng phối  hợp với Đảng ủy, chính quyền xã Hoàng Việt tổ chức bàn giao công trình “Thắp sáng đường thôn” tại thôn Lù Thẳm, xã Hoàng Việt.

Huyện đoàn Văn Lãng phối hợp với Đảng Ủy, UBND xã Hoàng Việt bàn giao

công trình “ Thắp sáng đường thôn” tại thôn Lù Thẳm

Được biết, công trình “ Thắp sáng đường thôn” tại thôn Lù Thẳm được hỗ trợ đầu tư với tổng trị giá công trình là 26.000.000đ với 24 bóng năng lượng mặt trời, chiều dài đoạn đường chiếu sáng hơn 800m. Đường điện tắp sáng không chỉ làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại của người dân thuận tiện, đảm bảo an toàn giao thông về ban đêm, mà còn kiểm soát tốt tình hình an ninh trật tự địa bàn mà qua đó khẳng định vai trò đoàn thanh niên trong vận động, xung kích thực hiện nâng cao các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Huyện đoàn Văn Lãng trao tặng quần áo và giầy thể thao cho thanh niên xã

Ngoài ra huyện đoàn còn tổ chức trao tặng cho thanh niên xã với 50 bộ quần áo, giầy thể thao nhằm hỗ trợ đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe cho thanh niên trên địa bàn xã./.

( Theo nguồn thông tin Đoàn Thanh niên CS HCM huyện Văn Lãng)