ĐOÀN THANH NIÊN XÃ HOÀNG VIỆT PHỐI HỢP TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY "ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ" XUÂN NHÂM DẦN 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2022. Nâng cao nhận thức, hành vi về bảo vệ môi trường, giữ gìn mỹ quan đô thị, mô hình thôn bản "xanh - sạch - đẹp". Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Văn Lãng phối hợp với Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện và Đoàn thanh niên xã Hoàng Việt tổ chức ra quân Ngày hội tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Nhâm Dần 2022 tại xã Hoàng Việt. Dự chỉ đạo có đồng chí Chu Thị Duyên - Bí thư Huyện đoàn, Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoàng Việt cùng hơn 30 ĐVTN huyện Văn Lãng tham gia. Tại chương trình đồng chí Chu Thị Duyên kêu gọi các cấp bộ Đoàn phải là lực lượng tiên phong, nòng cốt, xung kích đẩy mạnh xây dựng phong trào xây dựng nông thôn mới, giữ gìn vệ sinh môi trường,...

Đoàn thanh niên tham gia tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Nhâm Dần năm 2022

Đoàn viên thanh niên tham gia Tết trồng cây “ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

xuân Nhâm Dần năm 2022

Tại buổi Lễ ra quân, Huyện đoàn đã hỗ trợ 2000 cây keo giống cho thanh niên phát triển kinh tế. Sau buổi lễ, Huyện đoàn đã tổ chức tham gia hỗ trợ trồng cây với 30 ĐVTN tham gia

Đồng chí Chu Thùy Duyên, Bí thư huyện Đoàn trao tặng cây trồng cho Đoàn TN

Đồng chí Chu Thị Duyên - Bí thư Huyện đoàn tặng cậy keo giống

cho Đoàn Thanh niên xã Hoàng Việt

Hoạt động đã góp phần nâng cao nhận thức cho ĐVTN, nhân dân có ý thức hơn về bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan thiên nhiên cũng như hỗ trợ thanh niên phát triển kinh tế.

các bạn Đoàn viên thanh niên tham gia trông cầy xanh tại thôn Pò Pheo, xã Hoàng Việt

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây xanh bảo vệ môi trường

tại thôn Pò Pheo, xã Hoàng Việt

Nguồn tin: Huyện đoàn Văn Lãng