BCH quân sự huyện Văn Lãng tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách NCC tại xã Hoàng Việt.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), được sự ủy quyền của thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân khu, sáng ngày 24/7/2023. Ban chỉ huy quân sự huyện Văn Lãng tổ chức đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình thương binh và người có công tại xã Hoàng Việt.

ghg

Các đại biểu tham dự buổi lễ tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

trên địa bàn xã Hoàng Việt

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Công, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện làm trưởng đoàn; đồng chi Phùng Thị Xuân; Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã cùng một số hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoàng Việt. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà 05 suất quà cho các gia đình thương binh và người có công tại xã Hoàng Việt.

aafatrtr

Tặng quà cho các gia đình thương binh và người có công

trên địa bàn xã Hoàng Việt.

tr

Đại diện một số  hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoàng Việt

tham dự buổi gặp mặt tặng quà

dter

Đồng chí Nguyễn Văn Công, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Văn Lãng phát biểu tại buổi gặp mặt tặng quà gia đình chính sách

Phát biểu tại buổi gặp mặt tặng quà, đồng chí  Nguyễn Văn Công, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã trân trọng trao quà và thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các đồng chí thương binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; đồng thời mong muốn các đồng chí thương binh, bệnh binh luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.