Skip to main content

Xã Hoàng Việt: Thăm hỏi, động viên, chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn xã

Sáng 29/02/2024, đoàn công tác do đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã Hoàng Việt làm trưởng đoàn đã đi thăm, chúc mừng người cao tuổi (NCT) trên địa bàn xã .

df

Đồng chí Âu Hồng Ngân và các đồng chí trong đoàn thăm hỏi tặng quà  mừng thọ 90 tuổi cho cụ ông Trầm Văn Phùng (Thôn Khun Pinh, xã Hoàng Việt)

`Đoàn đã đến thăm 02 cụ 90 tuổi. Tại những nơi đến, Đồng chí Âu Hồng Ngân; Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ. Đồng thời nhấn mạnh Cấp ủy, chính quyền địa phương xã luôn dành sự quan tâm đặc biệt trong việc thực hiện công tác chăm lo đời sống NCT bằng những phần việc ý nghĩa như: tặng quà, khám chữa bệnh miễn phí, trợ cấp hàng tháng…

fe

Đồng chí Âu Hồng Ngân và các đồng chí trong đoàn thăm hỏi tặng quà  mừng thọ 90 tuổi cho cụ ông Nguyễn Văn Năm (Thôn Lù Thẳm, xã Hoàng Việt)

Dịp này, Đồng chí Âu  Hồng Ngân; chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Đoàn công tác đã tặng quà mừng thọ cho các cụ 90 tuổi, chúc các cụ sống vui, sống khỏe và luôn phát huy tinh thần tuổi cao, gương sáng để con cháu, cộng đồng học tập, noi theo.

Nông Thảo

Văn hóa – xã hội