VĂN LÃNG: 60 CÁN BỘ HỘI CỰU CHIẾN BINH CƠ SỞ ĐƯỢC BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI CCB NĂM 2022

Sáng 15/8. Trung tâm Chính trị huyện Văn Lãng tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận Chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu Chiến binh cơ sở năm 2022.

toan canh

(Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội CCB cơ sở)

Trong thời gian 02 ngày (từ ngày 15 – 16/8/2022), 60 học viên là cán bộ Hội CCB cơ sở sẽ được tiếp thu 05 chuyên đề gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Một số công tác nghiệp vụ của Hội CCB ở cơ sở và chuyên Hội CCB tham gia công tác hòa giải ở cơ sở và tham gia phát triển kinh tế hộ gia đình.

dai bieu du

(Đại biểu tới dự và các học viên tham gia lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho can bội Hội CCB cơ sở)

hoc vien

(Học viên là cán bộ Hội CCB cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng)

Thông qua lớp học nhằm bồi dưỡng giúp cho cán bộ Hội CCB cở sở những vấn đề lý luận chính trị cơ bản và kỹ năng, nghiệp vụ, phương pháp công tác cho cán bộ Hội CCB cơ sở… Từ đó vận dụng vào thực tiễn ở địa phương, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.

Trang tin huyện Văn Lãng