Tặng quà cho các gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Sáng ngày 29/8/2021, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hoàng Việt đã tiếp nhận và chuyển 35 phần quà của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Văn Lãng trao tặng, các xuất quà là các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày cho các gia đình nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Xã Hoàng Việt tổ chức tiếp nhận quà của UB MTTQ huyện Văn Lãng

cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19

Ngay sau đó, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hoàng Việt  đã tổ chức chuyển 35 xuất quà trên cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn xã. Mỗi phần quà trị giá khoảng 500.000 đồng (gồm 05kg gạo, nước mắm, dầu ăn, bột canh, mì tôm, khẩu trang).

Với phương châm “Không để bất kỳ người nghèo, người khó khăn nào không được hỗ trợ, chăm lo”, trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần này, xã Hoàng Việt đã tích cực vận động và tiếp nhận nguồn hỗ trợ của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm chăm lo cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Những suất quà đã kịp thời giúp đỡ các gia đình giảm bớt khó khăn trong những ngày thực hiện giãn cách xã hội./.

( Văn hóa - xã hội)