ỦY BAN NHÂN DÂN

Số: 314/TB-UBND

Độc lập - Tự do -  Hạnh phúc

Hoàng Việt, ngày 05 tháng 8 năm 2021

Về việc công bố “Đường dây nóng” tiếp nhận thông tin phản ánh,

kiến nghị của người dân và doanh nghiệp đối với các lĩnh vực

thuộc phạm vi quản lý Nhà nước của UBND xã Hoàng Việt

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao trách nhiệm, hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước đối với lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của UBND xã Hoàng Việt.

Ủy ban nhân dân xã Hoàng Việt thông báo “Số điện thoại đường dây nóng” và “Hộp thư điện tử” để tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh về hành vi nhũng nhiễu, gây phiền hà của cán bộ, công chức, của UBND xã đối với người dân và doanh nghiệp. Cụ thể như sau:

1. Số điện thoại đường dây nóng: 02053.528.884; di động: 0985.094.365.

2. Địa chỉ hộp thư điện tử: thutrang1386@gmail.com

3. Thời gian tiếp nhận thông tin: Trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần, cụ thể:

- Buổi sáng: Từ 08 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút;

- Buổi chiều: Từ 14 giờ 00 phút đến 17 giờ 00 phút.

4. Nội dung phản ánh, kiến nghị được tiếp nhận:

- Hành vi chậm trễ, gây phiền hà, không thực hiện, thực hiện không đúng quy định, hành vi tham nhũng, tiêu cực, vi phạm đạo đức công vụ, văn hóa công sở của cán bộ, công chức UBND xã Hoàng Việt.

- Những quy định của pháp luật, thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của UBND xã Hoàng Việt không phù hợp với văn bản pháp luật của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, không phù hợp với tình hình thực tiễn.

5. Yêu cầu đối với phản ánh, kiến nghị:

- Phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân được thể hiện dưới dạng tin nhắn văn bản, chữ tiếng Việt (có dấu) hoặc gọi điện thoại trực tiếp (đối với phản ánh qua “Số điện thoại đường dây nóng”) hay dạng văn bản tiếng Việt (đối với việc gửi phản ánh đến “Hộp thư điện tử”);

- Nội dung phản ánh, kiến nghị phải rõ ràng; thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND xã Hoàng Việt;

- Tổ chức, cá nhân có phản ánh, kiến nghị phải cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ;

- Tổ chức, cá nhân có thông tin phản ánh, kiến nghị sẽ được giữ bí mật về họ và tên, số điện thoại, nội dung phản ánh (nếu có yêu cầu phù hợp với quy định pháp luật) và phải chịu trách nhiệm toàn bộ về tính trung thực, chính xác của các thông tin.

6. Giao Văn phòng HĐND và UBND thông báo, niêm yết công khai số điện thoại đường dây nóng, địa chỉ hộp thư điện tử tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả xã để tổ chức, cá nhân biết.

7. Giao Văn hóa - Thông tin xã đăng tải thông báo lên trang thông tin điện tử của xã.

Ủy ban nhân dân xã Hoàng Việt trân trọng thông báo./.

Nơi nhận:

- Văn phòng UBND huyện (b/c);

- Các thôn;

- TT Đảng ủy;

- TT HĐND xã;

- CT, PCT UBND xã;

- Các ban ngành, đoàn thể xã;

- Trang TTĐT xã;

- Lưu: VT.