Đảng ủy xã Hoàng Việt trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2

Nhân dịp kỷ niệm 91 ngày thành lập Đảng cộng Sản Việt Nam ( 03/2/1930-03/2/2021). Chiều ngày 01 tháng 02 năm 2021, Đảng ủy xã Hoàng Việt tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/2/2021 cho 02 đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thôn Tà Piạc và Chi bộ thôn Còn Noọc trực thuộc đảng bộ xã Hoàng Việt. Dự có đồng chí Bế Văn Nhớ; Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Bế Văn Nhớ;UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện

trao huy hiệu  Đảng cho các đồng chí đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Bế Văn Nhớ;UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Lãng đã trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên. Trong đó, có 01 đồng chí  được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bế Văn Nhớ; UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện

phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bế Văn Nhớ; UV BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Văn Lãng đã chúc mừng các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng đợt này. Đồng chí mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục có những đóng góp công sức, trí tuệ, kinh nghiệm, tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua ở địa phương./.

Tin, ảnh:  Nông Thảo; Văn hóa – xã hội